Hầu hết mọi người hay gán ghép xe Mercedes-Benz với AMG. Tuy nhiên, AMG không hoàn toàn giống với Mercedes-Benz. AMG là bộ phận hiệu suất / trang trí của Mercedes-Benz.

Mercedes c300 amg 2019

Dòng xe amg là gì ?

Ôtô AMG Mercedes-Benz được điều chỉnh theo một cách cụ thể và được nâng cấp để có thêm sức mạnh. Những chiếc xe này cũng cung cấp xử lý thêm thể thao và thẩm mỹ phong cách hơn.

Đội ngũ kỹ sư AMG đầu tư thời gian và công sức cần thiết để tự tay chế tạo từng động cơ. Những động cơ này làm cho những chiếc xe trở nên độc quyền hơn và do đó được nhiều người đam mê ô tô trên khắp thế giới thèm muốn hơn. Tất cả những phẩm chất này cộng lại để phân biệt xe AMG với cái gọi là xe Bình thường.

Top 5 mẹo giúp bạn sử dụng mercedes thành thục hơn

Sự khác biệt với các dòng xe khác

Chúng ta nên nghĩ về AMG như một mức độ trang trí bổ sung hấp dẫn những người tìm kiếm xe hơi, những người đòi hỏi hiệu suất, xử lý và kiểu dáng hàng đầu. Hãy nghĩ về mức độ trang trí này tương tự như dòng S của Audi và Lexus F-Sport.

amg là gì

amg là gì ?

Mỗi nhà sản xuất hàng đầu tạo ra nền tảng cho xe, có kế hoạch đáng kể được thực hiện thông qua các nỗ lực nghiên cứu và phát triển mở rộng được đầu tư để phát triển mọi nền tảng ô tô mới.

Nền tảng này sau đó được sử dụng theo vô số cách để đáp ứng mong muốn của người mua ô tô trong các phân khúc thị trường và địa lý khác nhau.

Bài viết được chia sẻ bởi : mercedes phú mỹ hưng