Chợ xe Sài Gòn

Cung cấp thông tin xe ô tô xe máy mới nhất tại Việt Nam

Mercedes AMG Là Gì ? Nền tảng khác biệt với dòng xe khác

/
/
/
882 Views

Hầu hết mọi người hay gán ghép xe Mercedes-Benz với AMG. Tuy nhiên, AMG không hoàn toàn giống với Mercedes-Benz. AMG là bộ phận hiệu suất / trang trí của Mercedes-Benz. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi AMG là gì ?

Mercedes c300 amg 2019

Dòng xe amg là gì ?

AMG là một bộ phận độc lập của Mercedes-Benz, đây là nơi nghĩ ra kế hoạch chi tiết của tất cả các dòng xe AMG và sản xuất chúng. Động cơ của những chiếc xe này được chế tạo bằng tay, theo triết lý nổi tiếng của Mercedes-Benz – Mỗi xe một động cơ.  Mỗi động cơ được sản xuất từ xưởng AMG đều có một tấm biển khắc chữ ký thương hiệu AMG độc đáo.

Bạn Đang Xem: Mercedes AMG Là Gì ? Nền tảng khác biệt với dòng xe khác

Mercedes GLA 45 AMG
Mercedes GLA 45 AMG

Dòng xe AMG Mercedes-Benz được điều chỉnh theo một cách cụ thể và được nâng cấp để có thêm sức mạnh. Những chiếc xe này cũng cung cấp xử lý thêm thể thao và thẩm mỹ phong cách hơn.

Đội ngũ kỹ sư AMG đầu tư thời gian và công sức cần thiết để tự tay chế tạo từng động cơ. Những động cơ này làm cho những chiếc xe trở nên độc quyền hơn và do đó được nhiều người đam mê ô tô trên khắp thế giới thèm muốn hơn. Tất cả những phẩm chất này cộng lại để phân biệt xe AMG với cái gọi là xe Bình thường.

Tìm hiểu : giá xe mercedes 2019 mới nhất hiện nay

Lịch sử của Mercedes-Benz AMG

Xem Thêm : Hộp số ô tô là gì? Cấu tạo và vai trò của hộp số ô tô

Bên trên bạn đã biết ý nghĩa của AMG trong Mercedes Benz, nhưng câu chuyện lịch sử của họ là gì? Và làm cách nào để họ trở thành một tập đoàn uy tín nổi tiếng thế giới?

Hãy cùng tìm hiểu thông tin bên dưới đây:

AMG bắt đầu hành trình hoành tráng của mình như một cửa hàng sửa chữa độc lập chuyên về xe Mercedes-Benz.

Nhà sản xuất ô tô Đức đã mua lại và biến nó thành một công ty con hiệu suất cao với cửa hàng sản xuất động cơ riêng cho họ.

Aufrecht và Melcher thành lập công ty với mục tiêu sản xuất động cơ xe đua. Mercedes-Benz đã giúp giấc mơ của họ trở thành hiện thực và trọng tâm duy nhất của sự hợp tác của Mercedes-AMG là sản xuất những chiếc xe thể hiện sự ổn định  với khả năng xử lý tuyệt vời trong khi chạy trên một động cơ xe đua mạnh mẽ.

Xem Thêm : Top 5 Lý Do Mà Bạn Nên Mua Mercedes Benz

Các sản phẩm hiện đại của AMG không chỉ là về xe đua. Mặc dù sản xuất xe đua với động cơ mạnh mẽ vẫn là trọng tâm của nó, nhưng nó cũng tập trung vào việc đưa động cơ hiệu suất cao vào một loạt các mô hình phổ biến nhất của Mercedes-Benz. Nó đã phát triển qua nhiều năm nhưng sự cống hiến và cam kết sản xuất động cơ tốt nhất cho đến nay.

Nền tảng của AMG khác biệt so với các dòng xe khác

AMG được xem như là một sự nâng cấp trang trí bổ sung hấp dẫn cho những người đang tìm kiếm xe hơi có đòi hỏi về hiệu suất cũng như khả năng xử lý và vận hành.

Chúng ta nên nghĩ về AMG như một mức độ trang trí bổ sung hấp dẫn những người tìm kiếm xe hơi, những người đòi hỏi hiệu suất, xử lý và kiểu dáng hàng đầu.

Hãy nghĩ về mức độ trang trí này tương tự như dòng S của Audi và Lexus F-Sport.

amg là gì
amg là gì ?

Mỗi nhà sản xuất hàng đầu tạo ra nền tảng mới cho xe, có kế hoạch đáng kể được thực hiện thông qua các nỗ lực nghiên cứu và phát triển mở rộng được đầu tư để phát triển mọi nền tảng ô tô mới.

Nền tảng này sau đó được sử dụng theo vô số cách để đáp ứng mong muốn của người mua ô tô trong các phân khúc thị trường và địa lý khác nhau.

Bài viết được chia sẻ bởi : chợ xe sài gòn

Nguồn: https://choxesaigon.com
Danh mục: Tin Tức

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This div height required for enabling the sticky sidebar