So Sánh Mercedes Và Audi | Đánh Giá Hiệu Suất Nội Thất Và Công Nghệ

/
/
/
1216 Views

Khi ai đó nghĩ về một chiếc xe sang trọng, hai trong số các thương hiệu thường xuất hiện đầu tiên sẽ là Mercedes và Audi. Những thương hiệu xa xỉ rất được mong muốn của Đức này cung cấp những chiếc xe mang lại hiệu suất cao, đồng thời cung cấp nội thất cao cấp với vô số tiện nghi sang trọng.

Bạn có thể tự hỏi, thương hiệu nào tốt hơn? Để đi tìm câu trả lời cho bạn , chúng tôi đã soạn ra nhưng so sánh giữa hai thương hiệu Mercedes và Audi này.

Mercedes C-Class vs Audi A5
Mercedes C-Class vs Audi A5

Mercedes Và Audi – Xe nào tốt hơn ?

Mặc dù mỗi thương hiệu cung cấp nhiều loại xe với nhiều thuộc tính khác nhau – và các loại xe cụ thể phục vụ các nhu cầu và mong muốn khác nhau – nhưng chúng tôi luôn tập trung vào bốn điều thực sự nâng Mercedes-Benz lên hàng đầu trong lĩnh vực thương hiệu xa xỉ: hiệu suất, công nghệ , nội thất và tính thương mại. Còn về giá xe mercedes hay giá xe audi thì khó có thể so sánh được !

Hiệu suất

Đúng như mong đợi từ các thương hiệu xa xỉ được đánh giá cao, cả Mercedes và Audi đều cung cấp những chiếc xe mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc. 

Hiệu Suất Của Mercedes và audi
Hiệu Suất Của Mercedes và audi

Trong khi các mẫu xe của Audi như Q7, A8 và Allroad không thể tự mình đứng trên mặt trận hiệu suất, thật khó để đánh bại được Mercedes-Benz. Đặc biệt là với các mẫu xe cỡ trung như E-Class và các mẫu kích thước đầy đủ như S-Class

Bấm vào đây >>>  Top 5 Lý Do Mà Bạn Nên Mua Mercedes Benz

Nếu bạn thực sự đang tìm kiếm dòng xe có hiệu suất cao nhất, chúng tôi khuyên bạn nên chọn các sản phẩm của Mercedes-AMG , như siêu xe 2017 AMG GTR, có thể đạt tốc độ tối đa 198 mph và tăng tốc từ 0-60 mph chỉ trong 3,5 giây.

Công nghệ

Điều thực sự khiến Mercedes-Benz khác biệt so với đối thủ cạnh tranh xe sang là công nghệ tiên tiến của họ, với nhiều công nghệ đi đầu, giúp nâng cao sự an toàn, thoải mái, tiện lợi và hiệu suất.

Vô lăng Mercedes amg gle 53 4matic
Công nghệ hiện đại của Mercedes và Audi

Một ví dụ về điều này là âm thanh PRESAFE ® đột phá , giúp giảm tác động của va chạm lên thính giác của người sử dụng. Nó phát ra tín hiệu nhiễu ngắn qua hệ thống âm thanh của xe nếu phát hiện nguy cơ va chạm.

Nội thất

Nếu bạn đặt ưu tiên cho sự tinh tế và sang trọng của nội thất ô tô, thì bạn chắc chắn sẽ muốn chọn Mercedes-Benz. Điều này đặc biệt đúng với S-Class, với cabin thủ công tiêu chuẩn.

Mercedes s500
Mercedes s500

Chất liệu da được may thủ công, với sự phong phú của chất liệu bọc ngoài được trang trí chính xác trên hầu hết mọi bề mặt và các điểm nhấn bằng nhôm.

Gỗ Burl Walnut được đánh bóng bằng tay, được đánh giá cao về màu sắc phong phú và hoa văn cực kì đặc biệt, tô điểm cho bảng điều khiển, gạch ngang và cửa ra vào, cho buồng lái siêu tinh tế thêm một không khí tinh tế vượt thời gian.

Bấm vào đây >>>  Hệ Thống Treo Là Gì ? Không Nên Bỏ Qua Bài Viết Chi Tiết Này

Tính thương mại

Mercedes vito
Mercedes vito

Trong khi Mercedes-Benz nổi tiếng nhất với những chiếc xe mui trần, coupe, SUV và xe thể thao hiệu suất cao và sang trọng, nhiều người có thể không nhận ra rằng hãng xe Đức cũng cung cấp một chiếc xe thương mại chất lượng cao, tiện ích và đa năng tuyệt vời.

Điều này bao gồm các xe tải như Citan, Vito, Sprinter và Metris, cũng như các xe tải lớn như Actros, Antos và Atego. Ngoài ra, với chương trình MasterSolutions, bất kỳ chiếc xe nào được bán bởi Mercedes-Benz đều có thể có được một giải pháp nâng cao tùy chỉnh, chẳng hạn như kệ, giá đỡ, bộ phận làm lạnh và cấu hình ghế con thoi thương mại.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This div height required for enabling the sticky sidebar