Chợ xe Sài Gòn

Cung cấp thông tin xe ô tô xe máy mới nhất tại Việt Nam

Hình Ảnh Siêu Xe The Beast 2.0 Hộ Tống Donal Trump Tại Việt Nam

/
/
/
1151 Views

Sau gần 6 tháng lộ diện, The Beast 2.0 đã đặt chân đến Việt Nam cùng với ông Donal Trump. Với những công nghệ hiện đại và tối tân nhất và mức giá trên trời là những điểm nổi bật của ”Quái thú” này. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 10 sự thật không ngờ về siêu xe The Beast 2.0 như thế nào nhé !

Siêu Xe The Beast 2.0
The Beast 2.0

Những hình ảnh siêu xe The Beast 2.0 khi mang sang Việt Nam

The Beast 2.0 không chỉ đơn giản là một chiếc xe mang thương hiệu cadillac . Chiếc limo của tổng thống Trump được sản xuất trên nền tảng riêng và có giới hạn .Những tính năng trên xe đều được chọn lọc và tích hợp kỹ càng .Đèn pha và đèn đuôi được lấy từ nhiều mẫu xe khác nhau chìa khóa của The beast 2.0 lấy từ dòng xe Cadillac Escalade .

Bạn Đang Xem: Hình Ảnh Siêu Xe The Beast 2.0 Hộ Tống Donal Trump Tại Việt Nam

Cadillac One
Đoàn xe dừng lại đổ xăng

Xem Thêm : 8 Mẫu Xe Mercedes Được Lựa Chọn Nhiều Nhất Trong Năm 2019

Phần cửa ra vào của The beast 2.0 được bọc thép cực dày lên đến 20,3cm. Với  vỏ ngoài của xe được trang bị 8 lớp, có độ dày khoảng 15cm bao gồm lớp phủ ngoài, lớp thép và titan, lớp chống đạn armormax, polyethylene, polycarbonate, nhôm, gốm và một tổ hợp các lớp vật liệu khác có thể chống sức công phá của các thiết bị nổ (IED) và súng phản lực chống tăng RPG.

Cadillac One 2
Cadillac One

 

Xem Thêm : Top 5 Mẫu Xe Sang Trọng Có Mặt Tại Việt Nam Trong Năm 2019

The Beast 2.0 sở hữu cửa kính chắn gió chống đạn với độ dày lên đến 5 inch, phần cửa bọc thép quân sự dày 8 inch và nặng tương đương cửa của chiếc Boeing 757.Nếu muốn xuyên thủng được chiếc “Quái Thú” The Beast 2.0 thì cần phải có một cơ số loại vũ khí hạng nặng . Ngoài ra, chiếc xe còn sở hữu bộ khung lốp Good Year khổng lồ. Trong trường hợp xe thủng lốp thì vẫn có thể chạy ở vận tốc 80 km/h nhờ bộ vành được gia cố siêu cứng.

2 chiec the beast ve khach san
The beast đoán ông Trump về khách sạn

(Nguồn news.zing.vn)

Xem thêm bảng giá xe mercedes mới nhất : tại đây 

Nguồn: https://choxesaigon.com
Danh mục: Tin Tức

4/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This div height required for enabling the sticky sidebar