Chợ xe Sài Gòn

Cung cấp thông tin xe ô tô xe máy mới nhất tại Việt Nam

Top 5 Mẹo Sử Dụng Công Nghệ Xe Mercedes- Hữu Ích – An Toàn – Tiện Lợi

/
/
/
805 Views

Mỗi năm, công nghệ của oto ngày càng phát triển. Mercedes-Benz luôn không ngừng nỗ lực để đảm bảo rằng loại công nghệ mà bạn đang tìm kiếm đều có trong chiếc Mercedes-Benz mà bạn quan tâm.

Đưới đây là top 5 mẹo sử dụng công nghệ xe mercedes mới nhất 2019

Với hàng loạt các tính năng mới được mercedes cho ra đời nhưng không phải ai cũng biết được những mẹo mà chợ xe sài gòn chia sẻ .

Bạn Đang Xem: Top 5 Mẹo Sử Dụng Công Nghệ Xe Mercedes- Hữu Ích – An Toàn – Tiện Lợi

Active Parking Assist – Hỗ trợ đỗ xe chủ động

Active Parking Assist là công nghệ giúp người lái có tầm nhìn để đỗ xe tốt hơn. Ngay cả khi bạn không biết cách tự đỗ xe song song, bạn vẫn có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng với tính năng hỗ trợ đỗ xe chủ động có sẵn trên xe của Mercedes-Benz. Thực sự mà nói thì nó rất dễ dàng sử dụng. Khi bạn tham gia vào hệ thống, nó sẽ giúp bạn tìm một vị trí đủ lớn sau đó bạn có được vị trí cần thiết. Sau đó, khi bạn đặt nó ngược lại, chiếc Mercedes-Benz của bạn sẽ làm phần còn lại cho bạn.

Magic Vision Control – Kiểm soát tầm nhìn ma thuật

Xem Thêm : Hướng dẫn chạy xe tay ga cho người chưa biết gì

Công nghệ này được thiết kế để làm sạch kính chắn gió của bạn mà không chặn tầm nhìn của bạn khi bạn đang lái xe, thậm chí là trong một giây. Đây là hệ thống đầu tiên trên thế giới làm như vậy. Để sử dụng công nghệ này, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng cần gạt nước kính chắn gió như bình thường và bạn không cần phải làm gì thêm cả .

Lighting Technologies – Công nghệ chiếu sáng

Có một số công nghệ chiếu sáng khác nhau có sẵn trên các xe của Mercedes-Benz để giúp bạn an toàn trên đường. Bộ phận hỗ trợ chùm sáng thích ứng sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn trên những con đường tối nhất bằng cách chiếu ánh sáng nhiều nhất trên đường mà không làm chói mắt những người lái xe khác. Thậm chí có đèn chiếu sáng khi bạn quay đầu xe để giúp bạn nhìn rõ hơn cho dù đường có gió thế nào.

Advanced Access System – Hệ thống truy cập nâng cao

Hệ thống truy cập nâng cao là một hệ thống nhập không cần chìa khóa cho chiếc xe Mercedes-Benz của bạn. Với hệ thống này, bạn luôn sẵn sàng để đi và chiếc Mercedes của bạn cũng vậy.

Một phần của hệ thống này là Keyless Go, cho phép xe của bạn nhận ra chìa khóa của bạn trong túi hoặc ví của bạn và mở khóa xe cho bạn khi bạn nắm lấy tay nắm cửa. Miễn là bạn có chìa khóa bên mình, bạn sẽ không bao giờ bị khóa.

Xem Thêm : Cách chạy xe tay côn lên dốc đúng kỹ thuật nhất 2020

Bạn thậm chí có thể khởi động động cơ của mình chỉ bằng một nút bấm khi bạn có chìa khóa. Khi bạn muốn khóa xe, tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào cảm biến trên tay nắm cửa. Ngoài ra, bạn có thể có quyền truy cập rảnh tay vào thân cây bằng sóng chân. Để đóng nó, bạn có thể chạm vào một nút hoặc vẫy chân một lần nữa.

Collision Prevention Assist – Hỗ trợ phòng ngừa va chạm

Hỗ trợ phòng ngừa va chạm là một bộ radar bao quanh chiếc xe Mercedes-Benz của bạn và sẽ theo dõi tốc độ đóng giữa xe của bạn và những người xung quanh nó. Nếu hệ thống nghĩ rằng một vụ va chạm có khả năng xảy ra, thì nó sẽ giúp bạn áp dụng số lượng phanh thích hợp cần thiết để tránh va chạm. Không ai là hoàn hảo nhưng với công nghệ này, bạn thậm chí còn an toàn hơn trên đường.

Lời Kết :

Để mà thống kê hết được những tiện ích của mercedes thì vài ba bài viết là không đủ . Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu them thông tin về xe mercedes thì hãy theo dõi tin tức website Chợ Xe Sài Gòn thường xuyên nhé !  >> click vào đây << nếu bạn muốn mua xe hoặc quan tâm về giá xe mới nhất của mercedes 2019.

Nguồn: https://choxesaigon.com
Danh mục: Hướng dẫn lái xe

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This div height required for enabling the sticky sidebar