Chợ xe Sài Gòn

Cung cấp thông tin xe ô tô xe máy mới nhất tại Việt Nam

Vietnam Motor Show 2018 – Triển lãm ô tô hoành tráng nhất năm

/
/
/
679 Views

Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Các Nhà nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) đưa ra một quyết định mà cả giới truyền thông lẫn những người yêu xe phải trông ngóng. Đó là hai ông lớn này sẽ cùng góp mặt trong Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) diễn ra trong tháng 10 tại TP.Hồ Chí Minh.

Vietnam Motor Show 2018
Vietnam Motor Show 2018

Vietnam Motor Show 2018 có gì khác biệt?

Từ năm 2015 tới 2017, hàng năm, Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam  và Các nhà Nhập khẩu Ô tô Chính hãng Việt Nam đều tổ chức hai cuộc triển lãm riêng biệt song song, lần lượt mang tên là Triển lãm Ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show – VMS) và Triển lãm Ô tô quốc tế Việt Nam (Vietnam International Motor Show – VIMS). Nhưng năm nay, hai ông lớn trong ngành bắt tay với nhau cùng tổ chức một triển lãm ô tô, vì vậy sự kiện này trở nên cực kỳ ấn tượng và hứa hẹn mang lại cho khán giả một tuần triển lãm đã mắt nhất.

Bạn Đang Xem: Vietnam Motor Show 2018 – Triển lãm ô tô hoành tráng nhất năm

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 được coi là sân chơi của các nhà sản xuất và nhập khẩu xe hơi tại Việt Nam hiện nay. Không chỉ thế, nó còn là cơ hội để công chúng, những người có đam mê bắt tận với xe ô tô có dịp tiếp cận với những dòng xe hiện đại nhất, sang chảnh nhất cũng là nơi mà giới mộ điệu xe được hội ngộ, thể hiện niềm đam mê của mình thông qua những trải nghiệm tuyệt vời không phải lúc nào cũng có.

Xem Thêm : Mercedes C250 Exclusive 2018-2019 Có Thật Sự Nổi Bật ?

Xem bảng giá mới nhất Mercedes 2019

Vietnam Motor Show 2018 với sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô nổi danh toàn thế giới, được lắp ráp trong nước và nhập khẩu chính hãng, bao gồm cả xe thể thao, siêu xe, siêu xe thể thao trải dài ở mọi phân khúc từ bình thường tới sang trọng, đó là: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo, triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 hứa hẹn là sự kiện toàn diện và hấp dẫn nhất từ trước đến nay của làng ô tô. Có thể thấy danh sách trên vắng bóng những tên tuổi như BMW, MINI, Peugeot, Mazda, KIA, Hyundai, Suzuki, Rolls-Royce và Ssangyong nhưng không vì thế mà nó bị giảm đi sức hút với những khách hàng Việt Nam.

Triễn Lãm Vietnam Motor Show 2018
Triễn Lãm Vietnam Motor Show 2018

Vietnam Motor Show 2018 tại sao lại được đánh giá là hoành tráng nhất?

Điều đầu tiên, phải khẳng định Vietnam Motor Show 2018 là một triển lãm chưa từng có ở Việt Nam, bởi sự chung tay của hai ông lớn trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu ô tô. Gộp hai sự kiện lại thành một không chỉ khiến nó trở nên ấn tượng hơn mà còn giúp những người yêu mến được thưởng thức một triển lãm trọn vẹn và hoàn hảo, sự kết hợp này còn tạo nên một thị trường ô tô nhiều tiềm năng của Việt Nam, đó là một sân chơi đầy tính cạnh tranh, đa dạng về sản phẩm, dòng xe và đầy đủ về các thành tưu khoa học, kỹ thuật trong lĩnh vực ô tô.

Xem Thêm : Top 5 Mẫu Xe Sang Trọng Có Mặt Tại Việt Nam Trong Năm 2019

Bên cạnh những mẫu xe từ mới nhất cho tới đắt tiền sang chảnh nhất, những công nghệ hàng đầu trên xe hơi, các thương hiệu ô tô có tên trong danh sách còn hứa hẹn mang tới những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng trong thời gian triển lãm diễn ra. Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 chắc chắn là cơ hội vàng để khách tham quan và cú nhu cầu tìm hiểu cũng như mua ô tô có thể trải nghiệm và sở hữu những mẫu xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình với mức giá ưu đãi nhất.

Không chỉ thế, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 còn có khu vực dành riêng cho công nghiệp phụ trợ ô tô đi kèm, với sự góp mặt của hàng trăm công ty thiết bị, phụ tùng, phụ kiện, nội thất ô tô, dầu nhờn, bảo hiểm và những ngân hàng hỗ trợ…, là dịp để khách tham quan có thể tìm kiếm, trải nghiệm, được tư vấn thậm chí là hỗ trợ mua xe từ ngân hàng một cách nhanh gọn và trực tiếp nhất.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 hay còn gọi là Vietnam Motor Show 2018 chính thức được diễn ra từ ngày 24 đến hết ngày 28 tháng 10 năm 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Nguồn: https://choxesaigon.com
Danh mục: Tin Tức

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This div height required for enabling the sticky sidebar