Chợ xe Sài Gòn

Cung cấp thông tin xe ô tô xe máy mới nhất tại Việt Nam

Top 5 Showroom Mercedes Bảo Hành Nhanh Gọn – Uy Tín Nhất HCM năm 2019

/
/
/
697 Views

Top 5 Showroom Mercedes có thủ tục bảo hành nhanh gọn nhất HCM

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu mua xe hơi thì việc tìm cho mình một showroom là không quá khó nhưng để tìm được một nơi có uy tín và được nhìu người tin dùng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu . Sau đây là top 5 showroom mercedes có chế độ bảo hành và làm giấy tờ nhanh gọn nhất 2019

Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng

Mercedes Phu My Hung - Top 5 Showroom Mercedes
Mercedes Phu My Hung – Top 5 Showroom Mercedes

Showroomercedes Phú Mỹ Hưng với diện hơn 10 ngàn mét vuông tọa lạc tại địa chỉ số 811-813 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh . Khu vực trưng bày có sức chứa lên đến trên 20 chiếc mercedes . Xưởng lắp ráp bảo hành có công suất hơn 25 xe mỗi ngày. Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng là một trong những nơi được đánh giá là có “thiên thời địa lợi nhân hòa” nhất hiện nay. Với nhiều dịch vụ và ưu đãi đi kèm, nhân viên thân thiện, tư vấn nhiệt tình chuẩn lò đào tạo 5 sao thì nơi đây được đánh giá nằm trong top 1 của những Showroom ở Việt Nam.

Bạn Đang Xem: Top 5 Showroom Mercedes Bảo Hành Nhanh Gọn – Uy Tín Nhất HCM năm 2019

Showroom Mercedes-Benz Trường Chinh

VietNam Star Trường Chinh
VietNam Star Trường Chinh

Xem Thêm : Đánh giá Mercedes C300 AMG 2018 – 2017 – 2016

Mercedes Trường Chinh (website: http://xemercedeshcm.net ) được thành lập với tổng số vốn đầu tư lên đến gần 4 triệu USD – Đây là một con số ấn tượng giúp nâng tầm Mercedes Trường Chinh lên là Autohaus 600 thượng hạng theo standard global của Daimler AG. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên của Mercedes Trường Chinh được đào tạo chuyên nghiệp từ chuyên môn cho đến nghiệp vụ nhằm mang đến cho tất cả các khách hàng sự tin tưởng, hài lòng nhất về chất lượng và dịch vụ.

Showroom mercedes Haxaco quận Bình Thạnh

Haxaco Quận Bình Thạnh
Haxaco Quận Bình Thạnh

Mercedes-Benz Haxaco Điện Biên Phủ(website: haxaco.mercedes-benz.com.vn) là nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của hãng xe Mercedes-Benz tại Việt Nam, nằm tại địa chỉ : 333 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM . Haxaco đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn lượt khách hàng và tạo dựng được uy tín và khẳng định thương hiệu Haxaco trên thị trường xe ôtô Việt Nam.

Showroom mercedes Việt Nam Star Tân Thuận

Vietnam Star Tan Thuan
Vietnam Star Tan Thuan

Xem Thêm : Mercedes C300 Thực Sự Đáng Giá Như Thế Nào?

Mercedes-Benz Vietnam Star Tân Thuận vừa là đại lý trưng bày xe, vừa là trung tâm đồng sơn quy mô và hiện đại nhất Việt Nam có địa chỉ tại số 2 – 3, đường số 7, khu chế xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP. HCM . Nơi đây cũng là Trung tâm dịch vụ phức hợp hiện đại nhất của Vietnam Star Automobile.

Showroom mercedes Haxaco Điện Biên Phủ

Haxaco dien bien phu
Haxaco Điện Biên Phủ

Showroom mercedes Haxaco Điện Biên Phủ nằm tại địa chỉ 333 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q.Bình Thạnh, TP HCM . Đến đây bạn sẽ chiêm ngưỡng hình ảnh của tất cả những mẫu xe mới nhất đa dạng màu sắc , đẳng cấp và sang trọng .Tổng số vốn đầu tư của nơi này lên đến 3 tỷ đồng .

Nguồn: https://choxesaigon.com
Danh mục: Tin Tức

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This div height required for enabling the sticky sidebar