Chợ xe Sài Gòn

Cung cấp thông tin xe ô tô xe máy mới nhất tại Việt Nam

Mercedes GLS 400 4Matic – Phóng khoáng, rộng rãi

Danh mục:

Mô tả

Mercedes GLS 400 4Matic đơn giản là một chiếc SUV 7 chỗ hạng sang mạnh mẻ, phóng khoáng trong từ thiết kế cho đến trang bị. Được xem là người cha lớn của gia đình, Mercedes GLS cót một hình dáng oai phong và giá cả khá hợp lý, ngay cả khi đó là một kiểu cũ.

Mercedes GLS 400 4Matic
Mercedes GLS 400 4Matic – Phần đầu xe

Thông tin về dòng xe GLS 400 4Matic

Có thể chiếc xe này được thay đổi với tên mới, nhưng về mặt kỹ thuật, đây không phải là một chiếc xe mới. Trên thực tế, GLS-Class bản được đặt tên là một bản nâng cấp nhẹ của mẫu xe trước đây đã gắn huy hiệu GL-Class, chiếc xe thể thao đa dụng cỡ lớn (SUV) của Mercedes-Benz. GLS được đổi tên phù hợp với quy ước đặt tên của thương hiệu và nhà sản xuất ô tô gọi nó là S-Class của SUV. Giá xe mercedes 400 khoảng 4,599 tỷ VNĐ.

thong so ky thuat

Đánh giá ngoại thất

GLS 400 4Matic trông khá khổng lồ và có hình hộp. Nó không hẳn là đẹp, nhưng chắc chắn là rất ấn tượng. Với kích thước to lớn đó thì đổi lại chiếc xe có khoang nội thất khá rộng rãi. Có rất nhiều khoảng không gian và chỗ để chân đủ hợp lý ngay cả cho hàng thứ ba.

Mercedes benz gls 400 4matic
Mercedes benz gls 400 4matic

Cabin có cảm giác cao cấp, với vật liệu chất lượng cao, chất lượng xây dựng vượt trội và số lượng thiết bị hào phóng. Tuy nhiên, vì nó là một mô hình tương đối cũ, nội thất không có cảm giác trơn tru và cập nhật như các mô hình mới hơn của Mercedes. Có quá nhiều nút bấm trên bảng điều khiển trung tâm và cabin thiếu cảm giác tương lai mà các mẫu mới hơn có.

Đánh giá nội thất

Nội thất AMG Line cũng có sẵn, mang đến ghế thể thao bằng da nappa, vô lăng thể thao đa chức năng ba chấu trong lớp bọc da nappa màu đen, mặt số dụng cụ tốt nghiệp trong hình cờ ca rô và bàn đạp thể thao bằng thép không gỉ với bàn đạp thể thao bằng thép không gỉ đinh tán cao su.

Noi that mercedes gls 400 4matic
Noi that mercedes gls 400 4matic

GLS 400 4Matic có ngoại thất AMG Line, bao gồm tạp dề trước và sau cụ thể, bảng điều khiển bên hông, nắp bên hông được sơn màu xe và bánh xe hợp kim nhẹ 21 inch AMG.

Bởi vì nó rất giống một chiếc xe đặt hàng đặc biệt, GLS có thể được cá nhân hóa với các tùy chọn, và chúng bao gồm sơn hoàn thiện bên ngoài, với hai phiên bản đặc biệt màu trắng kim cương designo và màu đỏ lục bình trong số các màu có sẵn cho chiếc SUV.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mercedes GLS 400 4Matic – Phóng khoáng, rộng rãi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *