Chợ xe Sài Gòn

Cung cấp thông tin xe ô tô xe máy mới nhất tại Việt Nam

A Class

Đánh giá Mercedes A Class – Thiết kế nổi bật – Hiệu suất động cơ và tính năng an toàn cho người lái

Mercedse-Benz A Class phiên bản nâng cao với trải nghiệm người dùng mới mang đến một thế hệ công nghệ thân thiện hoàn toàn khác biệt.

Mercedes A200
Mercedes A Class

Hãy tưởng tượng thế giới của bạn hoàn toàn dưới sự kiểm soát của bạn. Một chiếc Mercedes-Benz A Class biết lắng nghe bạn, dự đoán nhu cầu của bạn và có thể thực hiện các yêu cầu bằng cách nhận dạng giọng nói tự nhiên.

Thông tin sơ bộ Mercedes-Benz A Class

A-Class chỉ có sẵn dưới dạng xe năm cửa, với năm chỗ ngồi. Ở phía trước, vị trí lái xe rất tuyệt – có nhiều điều chỉnh cho cả ghế ngồi và vô lăng, vì vậy thật dễ dàng để có được sự thoải mái.

Đánh giá sơ bộ Mercedes A-Class
Đánh giá sơ bộ Mercedes A-Class

Mercedes đã nỗ lực giảm nhẹ phần viền nhựa xung quanh các trụ cột, và kết quả là khả năng hiển thị đã được cải thiện. Tuy nhiên, nó có thể cảm thấy một chút ngột ngạt ở phía sau A-Class vì ghế trước có kích thước khá lớn làm chặn rất nhiều ánh sáng.

Thiết kế thu hút người nhìn của A Class

Mercedes-Benz A Class có các đường nét rõ ràng, ánh sáng đèn LED và sự sang trọng lịch lãm của A Class được thiết kế để thu hút ánh mắt người nhìn.

Vóc dáng săn chắc của A Class dòng xe Mercedes Sedan hoàn toàn mới, nhưng các chi tiết của nó vẫn mang tính biểu tượng. Với lưới tản nhiệt rộng gắn lên mình hình ngôi sao 3 canh cực kì  tinh tế.

Thiết kế lịch lãm của A-Class
Thiết kế lịch lãm của A-Class

Với 100% ánh sáng LED bên trong và bên ngoài, và đèn pha LED hoạt động có sẵn , A Class sẽ tỏa sáng dù đến bất cứ đâu.

Cabin rộng rãi, tinh tế bao gồm ghế trước chỉnh điện với bộ nhớ. Kiểm soát khí hậu hai vùng, lọc kép. Bánh xe 17 inch tiêu chuẩn hoặc có thể tùy chọn 18 – 19 inch.

Lưới tản nhiệt hình khối kim cương mạ crôm, cộng với khung xe thể thao và các vật dụng trong buồng lái.

Hiệu suất động cơ mạnh mẽ

Mercedes-Benz A Class có hiệu suất hoàn hảo, với động cơ mạnh mẽ và hộp số tinh tế. Khả năng xử lý của nó rất đáng ngạc nhiên.

Hiệu suất động cơ cực kì mạnh mẽ
Hiệu suất động cơ cực kì mạnh mẽ

A Class đạt tiêu chuẩn với động cơ tăng áp 2.0 lít, bốn xi-lanh, sản sinh công suất 188 mã lực và mô-men xoắn cực đại 221 Nm. Một hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép cũng là tiêu chuẩn.

Với hệ thống dẫn động cầu trước và hệ thống dẫn động các bánh là tùy chọn , chỉ đạo xét nét ,xử lý dễ dàng .

Độ tin cậy và an toàn tuyệt đối

Tất cả các phiên bản của A Class đều được trang bị bộ an toàn: nắp ca-pô hoạt động, cảnh báo va chạm phía trước, phanh khẩn cấp tự động, đèn pha tự động và túi khí là tiêu chuẩn.

Tính năng an toàn vượt trội
Tính năng an toàn vượt trội

Với hệ thống Mercedes me connect không chỉ giúp người lái tiếp xúc dễ dàng với các dịch vụ khắc phục sự cố, mà còn có thể liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp trong trường hợp xảy ra tai nạn nghiêm trọng.

>> Tham khảo thêm những mẫu xe khác dòng C-Class

Hiển thị tất cả 3 kết quả