Câu hỏi thường gặp

Với nhu cầu mua xe hiện nay trên thị trường Việt Nam thì ngoài vấn đề tài chính ra vẫn có rất nhiều những vấn đề khác mà người mua xe hay cân nhắc . Dưới đây là danh sách những câu hỏi mà chúng tôi nhận được sự quan tâm nhiều nhất.

FAQ nhung cau hoi thuong gap
FAQ – Những câu hỏi thường gặp

Câu 1/ Mua xe mercedes trả góp có cần tài sản thế chấp?

Trả lời : Mua xe mercedes thì tài sản thế chấp chính là chiếc xe của mình. Tuy nhiên mỗi dịch vụ cho vay có những quy định riêng. Dựa vào lịch sử tài chính của bạn, đã hoặc đang có nợ xấu hay không, dựa vào tỉ lệ vay trên giá trị xe, cũng có thể cần chứng minh thu nhập (bằng giấy tờ có chứng nhận) thì dộ tin cậy của bạn sẽ cao hơn. Cách tốt nhất là liên hệ với nhân viên tư vấn của mbphumyhung.com để được tìm hiểu rõ hơn !!

Câu 2/ Ở chợ xe sài gòn có những ưu đãi khuyến mãi nào ?

Trả lời : Trong khoảng thời gian đầu năm nay thì có khá nhìu chương trình khuyến mãi , đặc biệt là có những dòng xe mới như c300 amg 2019 , mercedes c200 , mercedes c20 exclusive . Hấp dẫn nhất là chương trình hỗ trợ trả góp lên đến 7 năm.

Câu 3/ Chế độ bảo hành xe có nhanh không ?

Trà lời : chúng tôi có khu bảo trì xe cực kì lớn có thể vận hành sửa chữa cùng lúc hơn 20 chiếc. Mang xe đến và đem xe đi chỉ trong vòng “1 nốt nhạc”.

Câu hỏi thường gặp
5 (100%) 1 vote